Trà diếp cá Orihiro Nhật Bản chiết xuất từ 100% lá diếp cá sấy khô (diếp cá của Nhật được trồng sạch và lựa chọn kỹ càng trước khi chế biến)
Trà thơm, không hề tanh mùi diếp cá.
Công dụng:
Cực tốt cho những người hay nổi mụn, nhiệt miệng.
Thanh lọc - mát gan - thải độc
Tốt cho người viêm đường tiết niệu, tiểu buốt.
Chữa táo bón, hạ sốt.
Cực tốt cho người bệnh trĩ.
Cách pha:
Pha trà diếp cá giống như pha trà bình thường. Cho gói trà vào ấm, đổ nước sôi ngập gói trà và đổ nước đầu tiên đi. Sau đó, đổ nước sôi đầy ấm và chờ khoảng 3 phút để thưởng thức. Một gói trà có thể châm 3 lần nước, tùy vào ấm bạn.
Nếu nấu một lần để uống cả ngày thì đun khoảng 1 lít nước sôi và cho túi trà vào, tiếp tục đun ở nhiệt độ thấp trong khoảng 2 phút. Có thưởng thức trà nóng hoặc lạnh tùy sở thích.